• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH VINH A  HÂN HOAN TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

           Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước, hướng ửng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường tiểu học Quỳnh Vinh A long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Đến dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Doãn - Phó Chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Huệ - Chủ tịch hội phụ nữ xã. Đại diện trung tâm kĩ năng sống vùng Tân Bình. Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Trong không khí tưng bừng ngày hội khai trường, cô giáo Doãn Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ngắn gọn, sâu sắc. Cô thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng nhà trường trong những năm học vừa qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã nỗ lực không mệt mỏi để tạo dựng nên hình ảnh của nhà trường. Đặc biệt cô Hiệu trưởng dặn dò các học sinh hãy cố gắng, phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên, mỗi việc các em làm đều góp phần tạo dựng nên hình ảnh, truyền thống của mái trường tiểu học Quỳnh Vinh A thân yêu.

Năm học 2020 -2021 là năm học đầu tiên sau khi sát nhập hai điểm trường. Mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ công nhân viên, mỗi học sinh trong nhà trường tự hứa với mình sẽ cố gắng hơn nữa, nỗ lực hơn nữa để phấn đấu đưa trường lớp lên thành trường đạt chuẩn trong những năm học sắp tới.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

 

Đón học sinh lớp 1 vào trường

Cô giáo Doãn Thị Hải – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

Học sinh lớp 1 nhận mũ bảo hiểm từ Công ty Honda nhân ngày khai trường

Đại diện chính quyền xã tặng hoa cho nhà trường

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tặng quà cho học sinh

Đại diện trung tâm kĩ năng sống vùng Tân Bình tặng quà cho học sinh


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website