• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TIỂU HỌC QUỲNH VINH A NĂM HỌC 2020 – 2021

Sáng ngày 26/9/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021 của trường Tiểu học Quỳnh Vinh A được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức được tổ chức để báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Về dự Hội nghị CB - CC-VC - NLĐ của trường Tiểu học Quỳnh Vinh A có đ/c Lê Đăng Thùy – Bí thư đảng bộ xã Quỳnh Vinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tại hội nghị, cô giáo Doãn Thị Hải - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản báo cáo trên tinh thần dân chủ, cởi mở, nói thẳng, nói thật, thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi CB, CC, VC nhằm xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện, có uy tín với nhân dân.

Cũng tại hội nghị, thầy giáo Bùi Văn Dũng - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công đoàn, báo cáo kết quả thi đua năm học 2019 - 2020 và kế hoạch hoạt động năm học 2020 - 2021 của Công đoàn trường Tiểu học Quỳnh Vinh A.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ và đầy trách nhiệm. Hội nghị CB - CC - VC - NLĐ của trường tiểu học Quỳnh Vinh A năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp, với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể CB - GV- NV nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị: